Xin liên hệ
icon
 

(Mr. Dũng):  0903 683 555

Tin tức

 • Để an toàn khi sử dụng xe cẩu - Xe cẩu Bình Thuận

  Ngày nay việc sử dụng xe cẩu trong kinh doanh sản xuất càng trở nên phổ biến, lợi ích của xe cẩu mang lại là rất lớn, thế nhưng nếu chúng ta thiếu hiểu biết thì tai nạn là không tránh khỏi.
 • Cấu tạo của xe cẩu - Xe cẩu Bình Thuận

  Công ty xe cẩu kéo Bình Thuận - Xe cẩu Khánh Dương được chia sẻ với độc giả về cấu tạo cũng như lợi ích của xe chuyển vận cẩu 10 tấn.
 • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp bằng xe cẩu - Cho thuê xe cẩu Bình Thuận

  Dịch vụ cho thuê, vận tải hàng hóa bằng xe cẩu tại Bình Thuận - Xe cẩu khéo Khánh Dương với đội ngũ nhân viên có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển.
 • Xe cẩu Bình Thuận - Uy tín - chất lượng - Giá tốt nhất

  Hiện nay, nhu cầu về sử dụng xe cẩu là rất cần thiết trong cuộc sống nhất là trong lĩnh vực kinh doanh để cẩu, hạ, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, máy móc, thiết bị nặng, kích thước lớn. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Thuận - Cẩu kéo Khánh Dương
 • Dùng xe cẩu cứu tài xế khỏi ô tô bị biến dạng

  Thấy tài xế xe gặp nạn đau đớn cầu cứu, người dân tìm cách cạy cửa cứu nạn nhân nhưng không có kết quả. Cuối cùng phải dùng xe cẩu kéo giãn chiếc ôtô biến dạng mới đưa tài xế ra ngoài.