Xin liên hệ
icon
 

(Mr. Dũng):  0903 683 555

Tin tức

Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp bằng xe cẩu - Cho thuê xe cẩu Bình Thuận

Dịch vụ cho thuê, vận tải hàng hóa bằng xe cẩu tại Bình Thuận - Xe cẩu khéo Khánh Dương với đội ngũ nhân viên có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

 

 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Thuận của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu phục vụ tại Bình Thuận và các tỉnh lân cận.

Xe cẩu 5 chân vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Xe cẩu 20 tấn (cẩu 5 chân) có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.420 với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu 5 chân được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 15.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải xe cẩu, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất. 

6/6/2017 1963 đã xem

Bài viết cùng chuyên mục